Watch Dogs 2 – Eye for an Eye : Shipwreck

หลังจากที่เราไปดาวน์โหลดข้อมูลของแก็งค์ Tezcas ในภารกิจที่แล้ว (Watch Dogs 2 – Eye for an Eye : A Brutal Discovery) มากัสจะคุยกับเพื่อนๆชาว DedSec ว่าตอนนี้ทางแก็งค์ Tezcasน่าจะรู้ตัวแล้วว่ากำลังจะถูกตามล่า เรามาจัดอะไรใหญ่ๆให้มันเดือดร้อนกันหน่อย ซิทาร่าที่ตามสืบข้อมูลต่อ ก็จะบอกกับมากัสว่า พวกแก็งค์ Tezcas กำลังจะมีการส่งยาเสพย์ติดล็อตใหญ่ ถ้าเราสามารถทำลายของมันได้ พวกแก็งค์ Tezcas น่าจะเสียหายน่าดู แล้วซิทาร่าก็จะส่งพิกัด ที่จะมีการส่งของมาให้กับมากัส ซึ่งก็คือจุดที่จะเริ่มทำภารกิจนี้นั่นเอง

เมื่อมาถึงท่าเรือแล้ว ให้เราปีนขึ้นไปคุยกับคนที่อยู่ด้านบน จะเป็นคนของ DedSec ที่ถูกส่งมาแฮคระบบและดูลาดเลาที่นี่ โดยมากัสจะได้ข้อมูลว่าก่อนหน้านี้ไม่กี่ชั่วโมง แก็งค์ Tezcas ทำการโหลดลังลงเรือหลายลัง และมีกลุ่มคนติดอาวุธครบมือติดตามไปด้วย แล้วฉากก็จะตัดเป็นเริ่มภารกิจ โดยเป้าหมายคือการทำลายลังใส่ยาเสพย์ติดทั้งหมด 4 จุด

ในภารกิจนี้จะมีวิธีให้เราเลือกใช้ได้มากมาย โดยเริ่มจากให้เรากระโดดลงน้ำ แล้วว่ายไปปีนบันไดที่ท้ายเรือ เมื่อขึ้นมาแล้ว ก็เลือกวิธีที่แต่ละคนถนัดได้เลย

วิธีที่ 1 คือการส่ง โดรนไปทำลายลัง (โดรนต้องสามารถทิ้งระเบิดได้ และหากทิ้งได้หลายลูกก็จะยิ่งง่ายเลย) โดยส่งโดรนให้บินไปอยู่เหนือลังที่เป็นเป้าหมาย จากนั้นกดปล่อยระเบิดไว้บนลัง บินออกมาเล็กน้อย แล้วกดแฮคที่ระเบิดเพื่อจุดชนวน ทำให้ครบ 4 ลัง แล้วก็ออกจากพื้นที่

วิธีที่ 2 คือการส่ง Jumper เข้าไปจัดการ วิธีนี้จะคล้ายๆกับการใช้โดรน แต่จะยากกว่าหน่อย เพราะ Jumper จะต้องคอยหาเส้นทางที่จะไป (อาจจะซับซ้อนหน่อย) และถูกตรวจจับได้ง่าย

วิธีที่ 3 คือให้มากัสเข้าไปทำลายเองเลย หากจะใช้วิธีนี้ เมื่อเราปีนขึ้นมาท้ายเรือแล้ว เราจะต้องส่ง Jumper หรือแฮคกล้องวงจรปิด เพื่อไปแฮคเอารหัสมาเปิดประตู มากัสถึงจะเข้าไปได้ วิธีนี้อาจจะมีการปะทะกับแก็งค์ Tezcas จะต้องระวังตัวให้ดี

ส่วนวิธีสุดท้าย (สำหรับคนที่มีสกิลเรียกแก็งค์อื่นหรือตำรวจมาถล่ม) เราไม่ต้องขึ้นเรือ ให้หาชาวแก็งค์ Tezcas ผู้โชคดี จากนั้นทำการเรียกแก็งค์อื่น หรือแจ้งตำรวจ แล้วเราก็รอ นั่งดูการปะทะกัน จนแก็งค์ Tezcas แพ้ราบคาบไป (หากลังยังไม่ถูกทำลาย เราก็ค่อยเข้าไปจัดการทีหลังได้)

สุดท้ายเลือกสไตล์ที่เราชอบ แล้วจัดการลังยาเสพย์ติดทั้งหมด เมื่อเราทำลายลังทั้งหมดแล้ว พวกแก็งค์ Tezcas ก็จะทำการค้นหาพื้นที่รอบๆ ดังนั้นเราจะต้องรีบหนีออกนอกพื้นที่ให้เร็วที่สุด (หากเอาตัวมากัสขึ้นไปทำภารกิจ ก็กระโดดลงน้ำไปได้เลย) ก็จะจบภารกิจ Eye for an Eye : Shipwreck

Reward: +32400 Followers

Comments

comments

Related posts