Watch Dogs 2 – Power to the Sheeple : Mark Up

ภารกิจนี้เริ่มต้นที่ซิทาร่าจะคุยกับมากัส เรื่องเจอข้อมูลที่สำคัญ (ข้อมูลจากที่เราสามารถแฮคเอาข้อมูลของ Blume มาได้ในภารกิจ Watch Dogs 2 – Hack teh world) ซึ่งซิทาร่าจะพบว่าผู้สมัครเลือกตั้งคนนึงชื่อว่าทรัส (Thruss) ได้จ่ายเงินให้กับ !Nvite เพื่อซื้อข้อมูลรายละเอียดของผู้ใช้ แถมบางทีอาจจะใช้วิธีเสี้ยมเพื่อให้ผู้ใช้ App !Nvite ได้เทคะแนนเสียงให้กับพรรคของทรัสก็เป็นได้ ซึ่งกลุ่ม DedSec ก็จะลงความเห็นกันว่า ผู้สมัคร (ตัวเต็ง) อย่างทรัสคนนี้ ไม่มีความสามารถ (ขนาดเปิดคอมยังไม่เป็น) แล้วจะมาเป็นผู้ว่ารัฐได้อย่างไร วิทาร่าเลยจะให้มากัสออกไปป่วนโดยการ ทำลายป้ายโฆษณา (ป้ายหาเสียง) เพื่อจะลองดูว่า ผู้ลงสมัครทรัสจะมีปฏิกิริยาอย่างไร แล้วซิทาร่าก็จะขอตัวไปป่วนระบบระดมทุนของพรรคนี้ เว็นช์ที่ได้ยินดังนั้นก็จะบอกว่า งั้นเค้าจะไปป่วนในโซเชียลให้แระกัน และคนสุดท้ายลุงเรย์ก็จะขอตัว…..ไปเอาเบียร์เพิ่ม

จากนั้นก็จะเป็นคัทซีน ที่เป็นคลิปของ DedSec โดยจะแฉว่า App !Nvite ที่ผู้คนทั่วไปได้ใช้อยู่นี้ ถูกผู้สมัครตัวเต็งอย่างทรัสซื้อไปแล้ว เพื่อแทรกรูปของทรัสให้ผู้ใช้ App ได้เห็นอยู่ตลอดเวลา โดยจะส่งผลเพื่อโน้มน้าวความคิด ให้คนเลือกทรัสมากขึ้น (คล้ายๆกับการสะกดจิต) และแน่นอนว่าเป็นการทำผิดกฎหมายเลือกตั้งอีกด้วย ตอนท้ายของคลิปก็จะเป็นการเชิญชวนให้โหลด App DedSec เพื่อเป็นการเข้าร่วมเหมือนเดิม

ภารกิจนี้จะไม่ยากเท่าไหร่ เพราะแค่ให้เราไปป่วนป้ายหาเสียงขนาดใหญ่ด้วยการ วาดรูปทับป้าย โดยหลังจากที่จบคัทซีนแล้ว ก็ให้เรามุ่งไปยังจุดเป้าหมาย แล้วเราจะพบว่าป้ายโฆษณาหาเสียงจะอยู่บนตึก ซึ่งเราไม่สามารถปีนขึ้นไปได้ ให้เราเดินไปหาปั้นจั่น ที่อยู่ใกล้ๆ (ดูตามรูปด้านบน) แล้วทำการแฮค เพื่อบังคับให้มันลงมารับเรา จากนั้นให้เราใช้ปั้นจั่นส่งตัวเราให้ขึ้นไปบนดาดฟ้าของตึก (ปั้นจั่นสามารถบังคับเลื่อนขึ้น-ลง และบังคับเลื่อนเข้า-ออกได้)

เมื่อขึ้นมาบนดาดฟ้าของตึกแล้ว ให้เราใช้ Jumper ลอดรั้วที่ขาด เพื่อเข้าไปแฮคตู้แดง จากนั้นให้เราเดินเข้าไปด้านใน แล้วปีนขึ้นไปสำรวจที่ป้าย ก็จะเป็นการวาดรูปทับป้ายหาเสียงของทรัส เมื่อทำสำเร็จแล้ว ซิทาร่าจะบอกกับมากัสว่าตอนนี้ได้ส่งพวก DedSec ไปทำลายป้ายหาเสียงที่อื่นด้วย และจอชจะบอกว่า มีอะไรบางอย่างที่จะให้เอาไปปล่อยในเซิพเวอร์ของ !Nvite โดยนัดพวกเราให้ไปเจอกันที่ ตึกของ !Nvite หลังจากคุยกันเสร็จก็จะจบภารกิจ Watch Dogs 2 – Power to the Sheeple : Mark Up

Rewards: +324000 Followers

Related posts