Watch Dogs 2 – Power to the Sheeple : A Tempting !Nvitation

หลังจากที่เรานัดแนะกับเพื่อนเราที่ตึกของ !Nvite (ในภารกิจ Watch Dogs 2 – Power to the Sheeple : Mark Up) ให้เรามุ่งมาที่ตึก (เราเคยเข้าไปแล้วก่อนหน้านี้) แล้วไปกดเริ่มภารกิจที่เก้าอี้ตรงข้ามกับตึก ภาพก็จะตัดเป็นคัทซีน มากัสที่จะนั่งรอสักพัก แล้วซิทาร่าก็จะเข้ามาหา โดยจะบอกกับมากัสว่า ผลงานของมากัสทำให้พวกของทรัสเกิดอาการหัวร้อนอย่างมาก (เพราะซิทาร่าแอบเข้าไปอ่านในเมลที่พวกของทรัสคุยกัน) และตอนนี้ทรัสและพรรคพวกก็กำลังร่างกฎหมาย เพื่อที่จะกำจัด คนที่จะออกมาแฉของข้อมูลอย่างพวก DedSec เป็นต้น จากนั้นซิทาร่าจะให้ USB แก่มากัส เพื่อที่จะใช้ในการเปิดช่องโหว่ ให้เข้าไปยังส่วนของเซิพเวอร์ฟาร์มในตึก !Nvite ได้ เพื่อที่จะได้เข้าไปดูว่าเบื้องหลังความสัมพันธ์ของทรัสและ !Nvite คืออะไร (คาดว่าทรัสน่าจะเป็นหุ่นเชิดให้กับ !Nvite เพราะทรัสไม่ค่อยฉลาดเท่าไหร่ เลยทำให้จูงจมูกได้ง่าย)

เมื่อจบคัทซีน ก็ให้เราเข้าไปในตึกของ !Nvite โดยรอบนี้นอกจากจะมียามเพิ่มขึ้นมากแล้ว พื้นที่บางพื้นที่ก็ยังเป็นสีแดงอีกด้วย (ห้องที่เราจะต้องขึ้นไปแฮคข้อมูล) อย่างแรกที่เราจะต้องทำคือ (อย่าพึ่งเข้าไปในตึก) ให้เราแฮคกล้องวงจรปิดเพื่อไปแฮคเอาคีย์ที่เป็นรูปกุญแจ จากโน๊ตบุ๊คที่อยู่ด้านใน จากนั้นให้เราวิ่งสำรวจรอบๆตึก จนเจอประตูที่มีดอกไม้สีฟ้า อยู่ที่หน้าประตู (ดูรูปด้านบนประกอบ) หากมียามอยู่ใกล้ๆ ให้เราล่อยามให้ออกจากพื้นที่สีแดง (เมื่อเห็นเราแล้วจะไม่โจมตี) หรือเราอาจจะกำจัดยามทิ้งเลยก็ได้ แต่เข้าทางประตูนี้จะค่อนข้างง่ายที่สุด

เมื่อเข้ามาด้านในได้แล้วให้เราเดินลงบันไดไปที่ชั้นใต้ดินก่อน เราจะเจอกับห้องเซิพเวอร์ เป้าหมายของเราคือการลงไวรัสที่เครื่องเซิพเวอร์ในนี้ โดยเราจะต้องแก้ปริศนา Network Bypass ให้ได้เสียก่อนหลังจากที่แก้ปริศนาได้แล้วก็ทำการลงไวรัส Backdoor ได้เลย

จากนั้นไปจัดการกับอีกเป้าหมายคือการไปแฮคโทรศัพท์ที่อยู่ในห้องของ CEO เพื่อแอบบันทึกสายการสนทนา (เราต้องการหลักฐานที่ CEO ของที่นี่ได้คุยกับทรัสเพื่อร่วมมือในการโน้มน้าวผู้ใช้ App !Nvite) ซึ่งการจะแฮคโทรศัพท์นั้น เราจะต้องขึ้นไปที่ห้องชั้น 2 ที่เราเคยเข้าไปแฮคในภารกิจก่อนหน้านี้ (Watch Dogs 2 – Looking Glass : !Nvite to Mayhem) แต่สิ่งที่แตกต่างจากครั้งที่แล้วคือ ในครั้งนี้จะมียามเฝ้าอยู่มากมาย เมื่อขึ้นมาชั้นบนได้แล้ว ให้เราทำการสำรวจที่เครื่องคอม ภาพก็จะตัดไปที่ห้องของ CEO ให้เราทำการแฮคโทรศัพท์ที่อยู่บนโต๊ะทำงาน เมื่อทำสำเร็จแล้วก็ให้รีบหนีออกจากพื้นที่ ก็จะจบภารกิจ

Reward:  +32,400 followers

Related posts